Máy Nghiền Bột Khô

Các Loại Máy Nghiền Bột Khô

Máy Nghiền Bột Ngũ Cốc Gia Đình

Máy nghiền bột ngũ cốc hay máy xay ngũ cốc gia đình hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên thị trường có rất nhiều bột dinh dưỡng, không kiểm soát được chất lượng và giá cả cao hơn so với tự làm tại nhà. Do đó, việc sở hữu một chiếc máy làm ngũ cốc tại nhà là rất cần thiết.

Máy Xay Bột Ngũ Cốc Mini

Máy Xay Bột Ngũ Cốc Đa Năng Mini
Máy Xay Bột Ngũ Cốc Đa Năng Mini

Vậy máy xay bột ngũ cốc có những loại sản phẩm nào? Đặc điểm của chúng ra sao? Giá bán các loại máy xay nghiền bột mini đa năng này như thế nào? Hãy cùng Thái Long phân tích những nỗi dung chính ở nội dung bên dưới. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng ít nhiều mà chúng ta có thể chọn mua máy cho phù hợp nhất.

Máy Xay Bột Tại TPHCM

Máy Làm Ngũ Cốc Mini Tại Nhà
Máy Làm Ngũ Cốc Mini Tại Nhà

Máy xay bột ngũ cốc tại nhà thường được thiết kế là máy xay khô đa năng, sử dụng chổi than để vận hành từ động cơ. Dưới tác dụng của lưỡi dao, sẽ đánh, cắt, chém… các loại thực phẩm như gạo và đậu đỗ cho đến khi vỡ mịn ra theo ý muốn. Theo đó, máy nghiền bột ngũ cốc gia đình được chia thành các loại xay từ 100gram – 2000gram/ lần xay.

Máy Xay Bột Đa Năng

Máy Xay Nghiền Ngũ Cốc Gia Đình
Máy Xay Nghiền Ngũ Cốc Gia Đình

Với nhu cầu xay không thường xuyên, xay bột cho bé ăn dặm hoặc xay ngũ cốc uống cho vài thành viên trong gia đình thì nên mua máy xay ngũ cốc mini từ 1kg/ lần trở lại. Với nhu cầu lớn hơn thì anh chị có thể mua các loại máy xay nghiền bột khô trên 1kg/ lần sẽ phục vụ tốt hơn. Giá bán các loại máy mini này từ 800K cho đến 2 triệu/ cái.

Máy Xay Bột Tại Bình Dương

Máy Nghiền Bột Khô Kinh Doanh

Để xay ngũ cốc kinh doanh, xay các loại nông sản khô như: tiêu, đậu đỗ, cafe, cám… thì nên sử dụng máy nghiền bột khô kinh doanh. Máy nghiền bột khô đa năng dạng chổi than từ 2kg/ lần – 5kg/ lần cũng có thể đáp ứng được, tuy nhiên về độ bền thì không tốt bằng máy nghiền dạng đứng nêu trên. 

Máy Nghiền Bột Khô

Máy Nghiền Bột Khô Đứng
Máy Nghiền Bột Khô Đứng

Máy xay bột khô kinh doanh nhỏ, có cấu tạo gồm mô tơ điện và bộ phận nghiền bằng thép. Dưới tác động của trục quay, nguyên liệu xuống khoan nghiền sẽ được ma sát ở tốc độ cao làm cho chúng nghiền nát ra. Máy có thể điều chỉnh độ thô – mịn theo ý muốn cho từng đối tượng nghiền cụ thể.

Máy Xay Bột Tại Thủ Đức

Máy Xay Bột Khô Đầu Nghiền Thép
Máy Xay Bột Khô Đầu Nghiền Thép

Nếu sử dụng để xay tiêu thì khá phù hợp, vì xay liên tục với số lượng nhiều và điều chỉnh độ mịn theo ý muốn. Sử dụng để xay đậu mãnh hay đậu xanh vỡ đôi cũng rất tiện, với núm vặn đơn giản để điều chỉnh khoảng cách giữa 2 miếng kim loại nghiền sẽ tạo ra thành phẩm như mong muốn. Ngoài ra còn được sử dụng để xay cafe bột hoặc nghiền cám thô làm mồi câu cá…

Máy Xay Đậu Nành Tại Biên Hòa

Máy Xay Tiêu - Cám - Cafe - Đậu Mãnh
Máy Xay Tiêu – Cám – Cafe – Đậu Mãnh

Máy xay nghiền bột khô này có hình dáng rất giống với máy xay bột nước phổ biến hiện nay. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở trong bộ phận nghiền bên trong. Máy có thể nghiền tốt các loại gạo, nếp… tuy nhiên chúng không quá mịn như các loại máy xay bột đa năng và độ ồn máy khá cao, do đó hạn chế sử dụng để nghiền mịn.

Máy Xay Bột Tại Tây Ninh

Máy Nghiền Bột Khô Công Suất Lớn

Để xay các loại bột khô với số lượng nhiều, nhanh và chuyên nghiệp… thì máy nghiền bột khô công suất lớn là sự lựa chọn hàng đầu. Máy xay bột khô công nghiệp có đặc điểm là nhập nguyên máy từ Trung Quốc về hoặc là chỉ nhập đầu nghiền về, các phần mô tơ và khung máy được lắp ráp tại Việt Nam.

Máy Nghiền Bột Khô Công Nghiệp

Máy Nghiền Bột Khô Công Suất Lớn
Máy Nghiền Bột Khô Công Suất Lớn

Máy nghiền bột khô công suất lớn sử dụng động cơ điện từ 1 pha đến 3 pha tùy loại. Đa phần các loại máy nghiền bột khô đa năng công nghiệp này xay liên tục và hiệu quả cao. Dưới lực đánh nhanh và chém mạnh trong khoang nghiền, các loại nguyên liệu sẽ được tán mạnh cho đến khi mịn hẳn mới lọt qua khe lưới.

Máy Xay Bột Tại BRVT

Máy Nghiền Bột Khô Công Nghiệp
Máy Nghiền Bột Khô Công Nghiệp

Lưới hay mặt sàn của máy nghiền được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu với độ mịn thô khác nhau. Nếu muốn tán các loại vỏ cây hoặc nguyên liệu thô thì sẽ dùng lưới lỗ to. Nếu muốn nghiền các nguyên liệu thật mịn thì sử dụng các loại lưới lõ nhỏ nhất có thể. Các nguyên liệu sẽ đi ra ngoài nếu hỏ hơn các lỗ lưới kể trên.

Máy Xay Đậu Nành Tại TPHCM

Máy Tán Dược Liệu Thô Đa Năng
Máy Tán Dược Liệu Thô Đa Năng

Nhìn khái quát chung, các loại máy nghiền bột khô công nghiệp là rất khỏe và hoạt động rất hiệu quả. Chúng đáp ứng đầy đủ cho các cá nhân xay nghiền kinh doanh dịch vụ tại nhà, phục vụ nhu cầu sản xuất nguyên liệu cho các doanh nghiệp… Các nguyên liệu nông sản, lá cây, đinh lăng, nghệ khô… hiện nay nhu cầu tiêu thụ rất cao, nên nhu cầu mua máy là hiện hữu.

Máy Băm Chuối

Máy Nghiền Dược Liệu Đa Năng

Máy nghiền dược liệu là mối quan tâm hàng đầu dành cho các nhà thuốc bắc, thuốc nam và các doanh nghiệp kinh doanh dược liệu thương mại hóa. Tuy nhiên để nghiền dược liệu đa dạng từ cứng đến mềm thì không phải máy nào cũng đáp ứng được đầu đủ. Bên dưới là một số mẫu máy nghiền dược liệu sử dụng đầu búa, nghiền tốt được tam thất.

Nồi Nấu Cánh Khuấy

Máy Nghiền Dược Liệu
Máy Nghiền Dược Liệu

Máy nghiền dược liệu cũng tương tự như máy nghiền bột khô công nghiệp đã nêu lên ở trên. Tuy nhiên đây là mẫu máy chuyên dụng nhập trực tiếp từ Trung Quốc nên mẫu mã rất đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xay ít cho đến nhiều ở các hộ cá thể hoặc doanh nghiệp chuyên dùng tại Việt Nam mà đặc biệt là các tỉnh phía bắc.

Máy Xay Bột Tại Hà Nội

Máy Nghiền Dược Liệu Công Nghiệp
Máy Nghiền Dược Liệu Công Nghiệp

Máy nghiền dược liệu đa năng xay tốt các loại củ tam thất khô, nhân sâm, đinh lăng, vỏ quế và các loại hoa khô, lá khô khác. Sau kho chi vào phễu, nguyên liệu sẽ đi trực tiếp xuống buồng nghiền. Tại đây, dưới áp lực lớn của ma sát bởi các đầu búa thì nguyên liệu sẽ được nghiền mịn cho đến khi lọt qua sàn, khi ra ngoài sẽ đi vào khuôn vải thiết kế riêng không bị bụi ảnh hưởng.

Máy Hút Chân Không Tại Dak Lak

Máy Xay Nghiền Nông Sản Đa Năng

Máy xay nông sản đa năng hay máy nghiền nông sản đa năng, được bà con nhà nông tìm mua để phục vụ tăng gia sản xuất. Các loại nguyên liệu phổ biến như xay ngô (bắp), xay đậu đỗ, xay đỗ tương, xay ớt, xay gừng, xay nghệ, băm chuối, băm cỏ voi… Thì đây chính là sản phẩm rất tuyệt vời dành cho mọi nhà nông. 

Máy Xay Thịt Tại Cần Thơ

Máy Nghiền Nông Sản Đa Năng
Máy Nghiền Nông Sản Đa Năng

Máy nghiền nông sản đa năng bao gồm máy chiên xay các loại nông sản khô và máy xay đa năng cả nông sản khô và đồ ầm ướt như: ốc bưu, cá đồng, thịt các loại.. Do đó, sở hữu máy xay nghiền đa năng như sản phẩm này là rất đa dụng phù hợp với nhiều nhu cầu trong kinh doanh sản xuất. Máy có thể xay thế cho nhiều sản phẩm khác nhau: máy băm chuối hoặc máy xay thịt đa năng… rất là tuyệt vời.

Máy Ép Cám Viên Tại TPHCM

Máy Xay Nông Sản Khô
Máy Xay Nông Sản Khô

Tùy vào nhu cầu và đối tượng xay khác nhau mà mọi người sẽ tìm mua các loại máy với công suất phù hợp. Nếu chuyên xay các loại nguyên liệu khô thì nên mua máy xay khô, nếu muốn xay nghiền cả đồ khô và đồ ướt thì mua máy đa năng kể trên. Mọi sản phẩm đều có đối tượng sử dụng cụ thể, hãy xác định rõ ràng mục đích để chọn mua phù hợp nhất.

Máy Nghiền Dược Liệu Thô

Nơi Bán Máy Nghiền Bột Khô Uy Tín Chất Lượng

Nhu cầu tìm mua và sử dụng các loại máy xay nghiền bột khô là rất lớn, do đó mà việc tìm hiểu trên mạng cho đến khi mua được sản phẩm ưng ý là cả một câu chuyện. Thật may mắn khi môi trường online và kinh doanh online phát triển, nên tìm nhà cung cấp máy nông nghiệp, xem qua hình ảnh và video cũng rất dễ dàng thậm chí là quay trực tiếp cho bà con xem.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tại TPHCM

Máy Xay Nghiền Bột Khô Đa Năng
Máy Xay Nghiền Bột Khô Đa Năng

Thái Long là công ty chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ nhiều ngành trong cuộc sống: máy móc đóng gói thực phẩm, máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị bếp inox công nghiệp, và máy móc ngành nông nghiệp. Máy xay bột nói riêng là những sản phẩm rất phổ biến và nổi tiếng của công ty Thái Long như: máy xay bột nước và máy nghiền bột khô được bán cho hàng trăm nghìn bà con nhiều năm qua.

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục

Cung Cấp Máy Nghiền Bột Đa Năng
Cung Cấp Máy Nghiền Bột Đa Năng

Anh chị đang tìm nơi bán máy nghiền bột khô uy tín và chất lương cao, giá cả phù hợp với mọi người. Thì công ty Thái Long chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách. Các sản phẩm máy xay bột khô của chúng tôi tập trung vào chất lượng và tính thiết thực trong đời sống. Cung cấp ra thị trường hàng chục mẫu sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu xay nghiền hiện nay. Hãy liên hệ 0905036171 để được phục vụ nhanh chóng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *