Máy Xay Đậu Nành Tại Đà Nẵng

Các Sản Phẩm Máy Xay Đậu Nành Tại Đà Nẵng

Anh chị đang tìm hiểu để mua các sản phẩm máy xay đậu nành tại Đà Nẵng? Anh chị đang phân vân không biết mua loại máy xay đậu nành nào dành cho gia đình, cho cở sở nhỏ và cho công ty thực phẩm?

Đây chính là bài viết về máy xay đậu nành tại Đà Nẵng dành riêng cho anh chị. Hãy xem hết bài viết và liên hệ ngay với Thái Long để được tư vấn, báo giá máy xay đậu nành ở Đà Nẵng tốt nhất nhé.

Tham khảo: Máy Xay Bột Tại Đà Nẵng

ban may xay dau nanh tai da nang
Bán Máy Xay Đậu Nành Tại Đà Nẵng

Máy Xay Đậu Nành Gia Đình Tại Đà Nẵng

Máy xay đậu nành gia đình tại Đà Nẵng hay còn được gọi là máy xay đậu nành làm tàu hủ mini ở Đà Nẵng. Chúng là sản phẩm máy xay bột khá phổ biến và quan thuôc với chúng ta.

Máy xay bột đậu nành gia đình có công suất khoảng 1,5 ngựa. Có thể xay từ 25kg đến 35kg đậu nành trong một giờ đồng hồ. Chúng phù hợp cho các hộ gia đình muốn tự làm các sản phẩm tàu hủ tại nhà để dùng hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.

Tham khảo: Máy Xay Đậu Nành Gia Đình

Máy xay vắt đậu nành liên hoàn này được thiết kế từ inox 304 chắc chắn. Đường kính đá là 100mm (10cm) nên chúng có tên gọi với model là FDM-Z100. Với nhu cầu xay ít, tự chủ tại gia thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay.

may xay dau nanh gia dinh tai da nang
Máy Xay Đậu Nành Gia Đình Tại Đà Nẵng

Máy Xay Đậu Nành Công Nghiệp Mini Tại Đà Nẵng

Với các cơ sở chế biến và kinh doanh tàu hủ tại các chợ, anh chị thường sử dụng máy xay đậu nành công nghiệp mini tại Đà Nẵng. Sản phẩm có năng suất xay từ 60kg cho đến 70kg đậu nành trong một giờ.

Máy xay đậu nành công nghiệp loại nhỏ tại Đà Nẵng rất phổ biến với các cơ sở buôn bán tàu hủ (đậu khuôn). Máy đáp ứng nhu cầu xay hàng tạ đậu trong ngày rất hiệu quả và mang lại sự hài lòng.

Máy xay đậu nành công nghiệp mini tại Đà Nẵng có công suất 2 ngựa, đường bánh đá nghiền là 120mm (12cm). Thiết kế chân chống trượt, miệng nghiền dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sau sử dụng.

Tham khảo: Nơi Bán Máy Xay Bột Tại Đà Nẵng

may xay dau nanh cong nghiep mini tai da nang
Máy Xay Đậu Nành Công Nghiệp Mini

Máy Xay Đậu Nành Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Với máy xay đậu nành công nghiệp tại Đà Nẵng dạng lớn, công suất máy trên 3 ngựa và có thể xay được gần 1 tạ đậu trong một giờ xay liên tục vẫn rất êm ái.

Máy xay đậu nành công suất lớn phù hợp cho các công ty thực phẩm, các cơ sở chế biến sản phẩm từ đậu nành phân phối diện rộng. Máy có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu xay cả tấn đậu trong một ngày sử dụng.

Thiết kế bằng inox 304 cao cấp, miệng phễu bằng inox, đường kính đá nghiền là 15cm giúp xay nhanh và hiệu quả hơn. Đây là sản phẩm xay đậu nành tự động tách bã được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay tại Đà Nẵng.

Tham khảo: Tìm Hiểu Về Máy Xay Bột 

may xay dau nanh cong nghiep tai da nang
Máy Xay Đậu Nành Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Báo Giá Máy Xay Đậu Nành Tại Đà Nẵng

Máy xay đậu nành gia đình tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Máy xay đậu nành loại nhỏ dùng trong các hộ gia đình hoặc kinh doanh ít. Đang được Thái Long bán với giá chỉ từ 3 triệu/ máy, bảo hành mô tơ 12 tháng, miễn phí vận chuyển và thanh toán sau tại Đà Nẵng.

Tham khảo: Máy Xay Đậu Nành Tại TPHCM

Máy xay đậu nành công nghiệp mini tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Máy xay đậu nành công suất 2 ngựa, phù hợp cho các cơ sở kinh doanh ở Đà Nẵng đang được Thái Long bán với giá chỉ từ 4,7 triệu/ máy. Chế độ bảo hành mô tơ 12 tháng, giao nhận thanh toán tại nhà.

Tham khảo: Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Máy xay đậu nành công nghiệp tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Máy xay đậu nành công nghiệp ở Đà Nẵng được chào giá từ 8 triệu đồng/ máy. Sản phẩm được bảo hành mô tơ 12 tháng, giao hàng miễn phí tại Đà Nẵng.

Nơi Bán Máy Xay Đậu Nành Tại Đà Nẵng

Thái Long là nơi bán máy xay đậu nành tại Đà Nẵng được nhiều hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh và công ty tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm qua. Với giá bán cạnh tranh, chính sách bảo hành chính hãng, chất lượng phục vụ tốt… đây chính là những sản phẩm máy xay đậu nành đáng được mua ở Đà Nẵng. 

Tham khảo: Bán Máy Xay Thịt Tại Đà Nẵng

Máy xay đậu nành tại Đà Nẵng mang lại những lợi ích to lớn cho mọi người trong kinh doanh, đảm bảo sự ổn định và duy trì lâu dài nhất. Bạn cần liên hệ báo giá máy xay đậu nành tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với Thái Long ngay. Đại chỉ bán máy xay đậu nành tại Đà Nẵng: số 54 đường Nhơn Hòa 16, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Anh chị liên hệ trước với chúng tôi qua số điện thoại: 0905 036 171.

noi ban may xay dau nanh tai da nang
Nơi Bán Máy Xay Đậu Nành Tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *