Máy Xay Đậu Nành Tại Đồng Nai

Các Loại Máy Xay Đậu Nành Tại Đồng Nai

Máy xay đậu nành tại Đồng Nai hay máy xay đậu làm tàu hủ ở Biên Hòa Đồng Nai có lượt tìm kiếm khá lớn. Điều này phản ảnh được nhu cầu của người dân là khá thực tế và ngày càng gia tăng. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu như trên, công ty Thái Long không ngừng mở rộng thị trường và cung cấp các loại máy xay đậu nành đa dạng về chủng loại và giá bán. Giúp mọi người có thể sở hữu được những chiếc máy xay bột tốt nhất trong tầm tay. 

Tùy vào quy mô, nhu cầu và khả năng tài chính mà anh chị nên chọn mua những chiếc máy xay đậu nành phù hợp nhất. Sau đây là những chiếc máy xay đậu nành được ưu chuộng và mua nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. 

Tham khảo: Máy Xay Bột Tại Biên Hòa Đồng Nai

may xay dau nanh tai bien hoa dong nai
Máy Xay Đậu Nành Tại Đồng Nai

Máy Xay Đậu Nành Công Suất 750W Tại Đồng Nai

Máy xay đậu nành công suất 750w là chiếc máy có model FDM-Z100 được nhập từ Trung Quốc, phân phối tại Việt Nam bởi công ty Thái Long. Đây là máy xay đậu làm tàu hủ loại nhỏ, phù hợp với các hộ gia đình kinh doanh.

Máy xay đậu nành làm tàu hủ tại Đồng Nai có thiết kế thân máy bằng inox, chân đế bằng gang có cao su chống trượt. Điều quan trọng là máy có thể xay tự vắt bả liên hoàn rất thuận lợi.

Máy xay đậu nành công suất 750w – FDM-Z100 có độ dày của đá là 100mm, thiết kế guồng xay đậu có thể tháo lắp rất dễ dàng và tiện lợi. Đây là sản phẩm khá phổ biến dành cho bà con buôn bán tại chợ hiện nay vì có công suất tầm 35kg/ giờ.

may xay dau nanh fdm z100
Máy Xay Đậu Nành Công Suất 750W

Máy Xay Đậu Nành Công Suất Lớn Tại Đồng Nai

Máy xay đậu nành công suất lớn tại Đồng Nai phù hợp cho các hộ kinh doanh tập trung, làm đậu bỏ sỉ cho các hàng quán. Sản phẩm có năng suất 75kg/ giờ với công suất máy lên đến 1,5 ngựa. 

Máy có thiết kế tương tự như máy xay FDM-Z100 đã nêu trên. Nhưng có cặp đá dày hơn là 125mm, và được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn từ 1,5 ngựa. 

Đây là sản phẩm máy xay đậu nành công suất lơn được mua nhiều nhất tại Đồng Nai hiện nay. Nó không quá nhỏ mà cũng không quá lớn nên rất phù hợp.

Tham khảo: Máy Xay Đậu Nành Tự Vắt Liên Hoàn

may xay dau nanh cong suat lon fdm z125
Máy Xay Đậu Nành Công Suất Lớn FDM-125

Máy Xay Đậu Nành Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Máy xay đậu nành công nghiệp tại Đồng Nai được nhiều sự quan tâm bởi các xí nghiệp và công ty lớn chuyên sản xuất thực phẩm chay hoặc các ngành nghề liên quan khác. 

Máy xay đậu làm tàu hủ công nghiệp này có công suất lớn lên đến 2,2kw. Khả năng xay được 1 tạ đậu trong vòng 1 giờ đồng hồ. Đây là chiếc máy làm tàu hủ mạnh mẽ về công suất và hiệu quả về chất lượng nhất hiện nay. 

Máy xay đậu nành công nghiệp tại Biên Hòa model FDM-Z150 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng quan tâm. Máy chính là sự kết hợp của nhiều yếu tố xay hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. 

Tham khảo: Bán Nồi Nấu Bún Phở Điện Ở Biên Hòa

may xay dau nanh fdm z150
Máy Xay Đậu Nành Công Nghiệp FDM-Z150

Bán Máy Xay Làm Tàu Hủ Tại Đồng Nai

Thái Long chuyên cung cấp các loại máy xay đậu nành tại Đồng Nai. Các sản phẩm máy xay đậu nành nhập khẩu và máy xay đậu nành tự vắt liên hoàn được sản xuất tại Việt Nam chất lượng cao cấp nhất.

Tham khảo: Máy Xay Đậu Nành Tại Bình Dương

Quý anh chị quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Giao hàng máy xay đậu nành tại Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Xuân Lộc…

Một bình luận trong “Máy Xay Đậu Nành Tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *