Máy Xay Đậu Nành Tại Nam Định

Các loại máy xay đậu nành tại Nam Định

Máy xay đậu nành mini tại Nam Định

Máy xay đậu nành mini gia đình nhỏ tại Nam Định có công suất 850w. Có khả năng xay từ 20 đến 35 kg đỗ tương trong 1 giờ. Phù hợp với nhu cầu xây đầu làm tàu hũ tại gia đình hoặc các hộ kinh doanh nhỏ hiện nay.

Máy xay đậu nành mini gia đình đang được phân phối tại Nam Định bởi Thái Long là dòng sản phẩm model FDM-Z100. Máy được nhập khẩu từ Trung Quốc, có giá thành rẻ phù hợp với mọi gia đình.

Máy xay đậu nành FDM-Z100 có thiết kế dạng công nghiệp chống rung lắc và hiệu quả xay đậu rất tốt. Bộ đá nghiền rộng 10 cm, tính năng xay và vắt liên hoàn tiện ích cao.

https://thailongjsc.com/san-pham/may-xay-dau-nanh-fdm-z100-850w/

Máy xay đậu nành công nghiệp nhỏ tại Nam Định

Máy xay đậu nành công nghiệp mini phù hợp cho các cơ sở sản xuất các sản phẩm từ đỗ tương. Các công ty sản xuất thực phẩm chay từ đậu nành và các đơn vị sản xuất liên quan khác ở Nam Định.

Máy xay đậu nành công nghiệp nhỏ tại Nam Định có thể xay từ 50 đến 70 kg đầu đỗ tương trong một giờ xay liên tục. Máy có công suất 1,5 KW mạnh mẽ và xay đỗ tương hiệu quả nhất hiện nay.

Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Nam Định

Máy xay đậu nành công nghiệp tạiNam Định là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Được thiết kế bằng inox 304 chống rét và an toàn trong quá trình hoạt động. Đây là sản phẩm máy xay đỗ tương tự vắt được yêu chuộng nhiều nhất hiện nay bởi các hộ sản xuất và các công ty thực phẩm. 

Sử dụng máy xay đậu nành tự vắt liên hoàn model FDM-Z125 giúp cho quá trình làm đậu nành và các sản phẩm đậu khuôn đậu hũ khác trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

https://thailongjsc.com/san-pham/may-xay-dau-nanh-fdm-z125/

Cung cấp máy xay đậu nành tại Nam Định

Thái Long là công ty chuyên cung cấp các loại máy xay bột nước máy xay bột khô và máy xay đậu nành tại Nam Định. Được nhiều khách hàng cả nước tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm nay.

Máy xay đậu nành tại Nam Định phù hợp với mọi nhu cầu sản phẩm đa dạng. Đầy đủ các loại máy xay đậu nành gia đình tại Nam Địn, máy xay đậu nành công nghiệp mini tại Nam Định.

Quý anh chị có nhu cầu mua máy xay đậu nành các loại tại Nam Định xin vui lòng liên hệ nghệ với Thái Long để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *